Video
Dự án Lakeview
Tin tức mới
Hổ trợ trực tuyến
becamexudj@gmail.com
0274 2221139
Thông tin cần biết
Thông kê
Lượt try cập: 2387181 | Online: 86
Thư viện
Chọn vật liệu lát sàn bếp
Chọn vật liệu lát sàn bếp

Tùy vào điều kiện kinh tế và gu thẩm mỹ, bạn có thể chọn lựa trong số đa dạng các loại vật liệu để tìm ra sản phẩm ưng ý lát sàn bếp nhà mình. Tham khảo một số mẫu mã dưới đây trên BHG.

Sàn nhà màu sáng thường giúp phản xạ ánh sáng tốt và mang lại không gian tươi mới, sạch sẽ. Loại vật liệu đáp ứng được nhu cầu này là ván sàn tre.

 

Ván gỗ ghép: Loại vật liệu này phù hợp để lát mọi phòng trong nhà nhờ độ tương phản tốt với màu sắc tươi sáng của tường, không gian, tạo vẻ đẹp sang trọng cho phòng. Nhược điểm là loại vật liệu này chịu nước kém, hay bị co trong điều kiện nhiệt độ thay đổi.

 

Sàn Laminate: sàn gỗ loại này có giá thành rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt và có độ bền cao.

 

Sàn gỗ thông và gỗ sồi nhuộm truyền thống.

Sàn công nghiệp từ vật liệu là vỏ cây sồi bấc (cork oak): Loại sản phẩm này có những ưu điểm như sạch sẽ, khả năng chịu tác động môi trường tốt, bền màu, tuy nhiên giá cả đắt không thua kém gì gỗ tự nhiên.  

Gạch men: loại vật liệu phổ biến, màu sắc và mẫu mã đa dạng, bền màu với môi trường, dễ lau chùi.

Vẻ đẹp mộc mạc của đá phiến: Loại vật liệu này bền và dễ dàng lau chùi, bảo trì.

Sàn lát gạch truyền thống.

Sàn đá vôi: tạo cảm giác sạch sẽ, tuy nhiên loại vật liệu này không an toàn trong điều kiện ẩm ướt, dễ gây trơn trượt và cần phải được bảo trì thường xuyên để tránh mờ, xỉn.

Sàn bê tông: giá cả hợp lý, màu sắc tùy thuộc vào thẩm mỹ của người dùng.

Sàn vải sơn: làm từ các nguyên vật liệu tự nhiên, màu sắc đa dạng, tuy nhiên khả năng chịu nước kém, cần được bảo trì thường xuyên.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin khác:

Nhà đẹp ở Singapore

Ấn tượng từ cửa kính

Biến Tấu Thông Tầng

Nhà thoáng

Vật liệu xây dựng theo ngũ hành