Video
Dự án Lakeview
Tin tức mới
Hổ trợ trực tuyến
becamexudj@gmail.com
0274 2221139
Thông tin cần biết
Thông kê
Lượt try cập: 2478778 | Online: 38
Đang thực hiện
Dự án Làng Biệt Thự và Liên Kế G1
Giới thiệu

Dự án là sự kết hợp của 2 loại nhà có thể đáp ứng được các nhu cầu của dân cư bao gồm biệt thự đơn lập và nhà phố liên kế với diện tích cụ thể như sau:

Dự án được xây dựng với tổng diện tích gần 10ha, được chia thành 2 giai đoạn xây dựng, giai đoạn 1 bao gồm 27 căn biệt thự, 30 căn nhà liên kế, được xây dựng tại Khu Đô Thị - Dịch Vụ Mỹ Phước 3 do Công Ty CP Phát Triển Đô Thị “Becamex UDJ” làm chủ đầu tư.

     -         Nhà phố liên kế với diện tích xây dựng: 5 m x 18 m.

-         Biệt thự đơn lập với diện tích: 13 m x 8m được thiết kế có gara đậu xe, tầng áp mái với diện tích rộng thích hợp làm phòng sinh hoạt chung, giải trí cho cả gia đình.
Dự án được thi công bởi một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Bình Dương, vì vậy chất lượng công trình được đảm bảo tốt nhất.
Hiện tại đây đang là giai đoạn khó khăn của nền kinh tế nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng, chính vì thấu hiểu được vấn đề này chúng tôi quyết tâm mang đến một sư khác biệt, một điểm riêng - đặc biệt nhất của dự án là về giá và tiến độ thanh toán linh hoạt hoàn hảo. Chúng tôi hiểu để tạo một căn nhà thực sự là nơi “An Cư lạc nghiệp” là một điều rất trăn trở, do đó dự án của Công ty chúng tôi sẽ mang lại một mái ấm thật sự cho cư dân sinh sống tại đây.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển đô thị “Becamex UDJ”
Đơn vị thiết kế: Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Vui
Đơn vị giám sát: Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Tổng Hợp Hưng Gia Sài Gòn