Video
Dự án Lakeview
Tin tức mới
Hổ trợ trực tuyến
becamexudj@gmail.com
0274 2221139
Thông tin cần biết
Thông kê
Lượt try cập: 2478771 | Online: 32
Đang thực hiện
Dự án Phố Thương Mại A9 - Bàu Bàng
Giới thiệu

 

Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng với diện tích hơn 2.000 ha, trong đó khoảng 1.000 ha đất phát triển công nghiệp và khoảng 1.000 ha đất dịch vụ và đô thị. Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 13, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam Bộ và miền Trung Tây Nguyên.
Dự án A9, với hạ tầng giao thông tốt, hoàn chỉnh, toàn bộ hệ thống đường nội bộ rộng và thông thoáng. Đặc biệt, Lô A9 tọa lạc tại trục đường chính thuộc phố thương mại và dịch vụ Bàu Bàng. Cơ sở hạ tầng được đầu tư chuyên nghiệp, môi trường kinh doanh thuận lợi, Bàu Bàng ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư.
Xét về vị trí địa lý, Bàu Bàng có tiềm năng rất lớn. Khu Đô thị - Thương mại Bàu Bàng được qui hoạch nằm dọc theo quốc lộ 13 rộng rãi và thông thoáng, cùng với tuyến đường sắt Xuyên Á tạo nên một hệ thống giao thông đa dạng và xuyên suốt. Nơi đây sẽ mở ra cơ hội giao thương với các nước trong khu vực, tạo đà phát triển vượt bậc về mọi mặt tại khu vực này.

Bên cạnh đó, Dự án A9 cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi lối kiến trúc hiện đại, tiện nghi, phù hợp với cảnh quan khu vực tạo nên một tổng thể kiến trúc tuyệt đẹp và độc đáo. Mặt tiền đường chính rộng 62 m, đường phụ rộng 4 m chỉ cách đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), con đường huyết thống của khu vực Đông Nam Bộ 200m. Chính sự phù hợp, tiện nghi và thông thoáng đã tạo cảm giác thoải mái trong sinh hoạt và cũng rất thuận lợi cho việc kinh doanh. Ngoài ra, các trung tâm thương mại, trường học, chợ, khu dân cư cao cấp, khu giải trí … đang được khởi công xây dựng, dáng dấp khu đô thị sầm uất đang dần lộ diện. Cơ hội được kinh doanh, sinh sống tại trung tâm Đô thị mới của nước ta đang mở ra cho tất cả mọi người, hãy giữ cho mình chỗ trong 104 căn của dự án A9 – Bàu Bàng!