Video
Dự án Lakeview
Tin tức mới
Hổ trợ trực tuyến
becamexudj@gmail.com
0274 2221139
Thông tin cần biết
Thông kê
Lượt try cập: 2478785 | Online: 45
Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị – BECAMEX UDJ – “Becamex Urban Development Joint Stock Company” là công ty cổ phần được thành lập bởi các cổ đông và Tổng Công ty Đầu Tư và Phát Triển Công Nghiệp TNHH MTV – BECAMEX IDC. Thời gian hoạt động từ tháng 03 năm 2007

Là Công ty thuộc Tập đoàn Becamex, Becamex UDJ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ Becamex...

Dự án mới
Nhằm mang đến chỗ ở tiện nghi, thoải mái cho người lao động an tâm làm việc tại khu CN Bàu Bàng, Công Ty Becamex UDJ giới thiệu dự án khu nhà ở TM – DV công nhân – Becamex UDJ, tại vị trí: lô A51, A52 đường D3 KDC ấp 5, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.
Dự án Làng Biệt Thự và Liên Kế G1

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, sự ra đời hàng loạt dự án KDC cao cấp, Làng Biệt thự và liên kế G1 ra đời là tất yếu. Với lợi thế "tầm cao" được bộ phận thiết kế tối ưu hóa với kiến trúc độc đáo tạo phong cách sống riêng.
Dự án Nhà Phố Thương Mại Green Pearl

Green Pearl tọa lạc trên trục đường tạo lực 5. Dự án được tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia nước ngoài - Công ty PTW. Với phong cách kiến trúc đầy sáng tạo và nhiều nét độc đáo, Green Pearl là điểm sáng tại thành phố mới Bình Dương
Dự Án LAKEVIEW VILLAS

Hòa chung với xu hướng phát triển kinh tế của toàn tỉnh, nhu cầu sống của chúng ta cũng đã thay đổi và được nâng lên rất nhiều. Với mong muốn tạo nên tổ ấm cho mọi người, Lakeview mang đến vẻ đẹp sang trọng và sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời nhất.
Dự án Phố Thương Mại A9 - Bàu Bàng

Dự án 104 căn – A9 tọa lạc tại phố TM - DV Bàu Bàng, trên trục đường chính của KCN Bàu Bàng và cách QL 13 chỉ 500m. Theo các chuyên gia, tương lai Bàu Bàng thu hút đầu tư rất cao và sẽ hình thành một trung tâm sầm uất.
Dịch vụ mới