Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị (BECAMEX UDJ) – “Becamex Urban Development Joint Stock Company” là công ty cổ phần được thành lập bởi các cổ đông và Tổng Công ty Đầu Tư và Phát Triển Công Nghiệp- CTCP (BECAMEX IDC). Thời gian hoạt động từ tháng 03 năm 2007, là Công ty thuộc Tập đoàn Becamex, Becamex UDJ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ Becamex IDC, một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương. Với những kinh nghiệm có được cùng sự hỗ trợ từ Tổng công ty Becamex IDC và nguồn năng lực vốn có, Becamex UDJ đã đứng vững và ngày một phát triển lớn mạnh trên thị trường khốc liệt hiện nay.

Cùng với sự phát triển của Tỉnh Bình Dương nói chung và các khu đô thị mới nói riêng, Becamex UDJ đã và đang góp phần thay đổi bộ mặt của Tỉnh nhà với những dự án đầu tư xây dựng khu dân cư cao cấp như Làng Biệt Thự tại thành phố mới Bình Dương, khu Biệt thự và Liên Kế G1 – Mỹ Phước 3, khu nhà Liên Kế A9 Bàu Bàng… Không chỉ hoạt động trong một lĩnh vực, Công ty còn thực hiện dịch vụ môi giới Bất Động Sản, xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp, Khu dân cư và Khu đô thị. Bên cạnh đó, Công ty đa dạng hóa ngành nghề với việc thành lập nhà máy sản xuất bê tông thương phẩm khánh thành vào tháng 05/2008 tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1.
Với mong muốn chia sẽ những thành công và cơ hội cho tất cả mọi người, Becamex UDJ không ngừng hoàn thiện và góp phần phát triển lớn mạnh những khu đô thị mới trong Tỉnh.

Phương châm hoạt động của Công ty: “vì sự an cư và phồn vinh của khách hàng” nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng cao cùng những cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng.

Công ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị (Becamex UDJ)

Đc: C1-2-3 đường DT6, Khu liên hợp CN DV Bình Dương, P. Hòa Phú, Tp. TDM, BD

Tel: 0274 2221139 – 0274 2221138 Fax: 0274 2221159

Người đại diện pháp luật: ông Nguyễn Minh Đồng – chức vụ: Tổng Giám Đốc